Máy Lọc Nước Humero Nóng Lạnh Để Bàn HB-751 (R)

Hệ thống lọc nước đảm bảo an toàn về điện, có van khóa an toàn với trẻ em. Tốt cho sức khỏe: không chỉ lọc sạch, máy lọc HUMERO HB-751 còn có khả năng tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hòa hàm lượng axit ở ngay trong máu, tạo ra ion âm chống oxy hóa đặc biệt điều trị bệnh Gout, đường ruột và cả các bệnh hiểm nghèo…, nâng cao sức khỏe của bạn.

máy lọc nước, bình lọc nước, máy lọc nước UF, lọc nước nào tốt, may loc nuoc để bàn, may loc nuoc humero

  Xu hướng tìm kiếm: Tivi | Tủ lạnh | Máy lạnh | Máy giặt...
  Máy Lọc Nước Humero Nóng Lạnh Để Bàn HB-751 (R)
  Lượt xem: 1500

  Model: HB-751

  Bảo Hành:  24 tháng 

  Hãng sản xuất: Humero

  • Hệ thống 4 lõi lọc
  • Công nghệ lọc UF
  • Nhiệt độ nóng 75- 85 độ C
  • Nhiệt độ lạnh 4- 8 độ C
  • Bình chứa lạnh 2,8 lít
  • Bình chứa nóng 1,2 lít
  • Kích thước 160x 480x 498mm
  • Trọng lượng 14 kg

  Máy Lọc Nước Humero Nóng Lạnh Để Bàn HB-751 Hệ thống lọc nước đảm bảo an toàn về điện, có van khóa an toàn với trẻ em. Tốt cho sức khỏe: không chỉ lọc sạch, máy lọc HUMERO còn có khả năng tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hòa hàm lượng axit ở ngay trong máu, tạo ra ion âm chống oxy hóa đặc biệt điều trị bệnh Gout, đường ruột và cả các bệnh hiểm nghèo…, nâng cao sức khỏe của bạn. 

  Giá bán: 14.200.000 VNĐ
  Giá cũ: 15.200.000đ
  Số lượng : 3
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Máy lọc nước HUMERO Nóng lạnh để bàn HB-751

  Chức năng đa dạng: Sản phẩm máy lọc nước HUMERO HB-751 được trang bị với 3 chức năng nóng lạnh thường

  Tiết kiệm năng lượng: HUMERO HB-751 giúp bạn tiết kiệm tiền điện nhờ ấm đun nước nóng. Chỉ đung nước khi có nhu cầu sử dụng nước nóng.

  Không dùng điện, không nước thải giúp giảm thiểu chi phí cho bạn. Tiết kiệm nguồn nước mà hiệu suất lọc của máy vẫn rất cao.

  Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, thuận tiện sử dụng với mọi người.

  An toàn: Hệ thống lọc nước đảm bảo an toàn về điện, có van khóa an toàn với trẻ em.

  Tốt cho sức khỏe: không chỉ lọc sạch, máy lọc HUMERO HB-751 còn có khả năng tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hòa hàm lượng axit ở ngay trong máu, tạo ra ion âm chống oxy hóa đặc biệt điều trị bệnh Gout, đường ruột và cả các bệnh hiểm nghèo…, nâng cao sức khỏe của bạn.

  Thiết kế tinh tế: Máy lọc nước HUMERO HB-751 nóng lạnh được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn. Gam màu trắng sứ và đỏ đô thanh lịch giúp sản phẩm thêm phần tinh tế, sang trọng. Kết cấu chắc chắc cùng với vật liệu lõi lọc cao cấp, nhập khẩu. Công xuất lọc 30 lít/ giờ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình hay cơ quan bạn.

  - Sản phẩm đạt giải thưởng kiểu dáng Công nghiệp tại hội chợ năng lượng công nghiệp toàn cầu, tổ chức tại Anh quốc 2018.

  - Với kiểu dáng thanh lịch, kết cấu gọn gàng, máy lọc nước nóng lạnh HB750 đem lại cảm giác sang trọng, hài hòa trong từng chi tiết. Với viền bo ôm sát thân máy kết hợp cùng hệ thống đèn Led sang trọng càng tôn vinh thêm giá trị sản phẩm, đem lại không gian sống hài hòa trong gia đình của bạn.

  Sản phẩm được sản xuất tại HQ theo chuyền công nghệ hàng đầu thế giới. Nguồn nước thành phẩm được kiềm nghiệm tại Viện Pasteur VN và đc cấp giấy chứng nhận số 0909/N5.19/CR-KT3 ngày 16/17/2019. 

   

  Sản phẩm cùng loại
  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830
  Máy Lọc Nước Humero Để Bàn HB-830

  4.200.000 VNĐ 5,899,000 VNĐ

  Đăng ký thành viên phân phối giá sỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để được nhận những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ CÔNG NGHỆ PRO!
  images
  google-site-verify: google6c9927005398196d.html